Essilor Crizal Prevencia 1.56

Essilor Crizal Prevencia 1.56

Mã sản phẩm: 215

1.238.000 đ

Cảm hứngChi tiết sản phẩm
Thêm vào giỏ hàng

Essilor là một thương hiệu tròng kính chất lượng được xem là lớn nhất thế giới hiện nay,được nhiều người tin tưởng sử dụng. Tròng kính của hãng Essilor dẫn đầu thế giới về chất lượng và công nghệ suốt 170 năm liền, được phân phối ở 250.000 đại lý trên toàn cầu. Thương hiệu có nhiều sản phẩm đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Sự đa dạng của thị trường kính mắt khiến người tiêu dùng khó lòng lựa chọn các sản phẩm phù hợp cũng như kiểm tra xuất xứ sản phẩm. Vì vậy, kính mắt Crizal của Essilor giúp người mua yên tâm vì có thể tự mình kiểm chứng hàng chính hãng. Sản phẩm chính hãng có kèm một phiếu bảo hành kèm theo để đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối.

Với hơn 500 triệu cặp kính bán ra mỗi năm, Crizal được tín nhiệm là thương hiệu dẫn dầu trên 100 quốc gia bởi chất lượng ổn định, công nghệ độc quyền, đáp ứng cho mọi nhu cầu khách hàng. Tính năng của Crizal chú trọng đến sự thoải mái và sắc nét cho đôi mắt trong bất kỳ môi trường nào như gió bụi, mưa, ngày hay đêm, nắng gắt hay sương mù.

Đặc điểm của tròng kính Essilor:

  • Tròng kính Essilor được phủ lớp chống chói, chống tia cực tím UV400.
  • Công nghệ Airmark: giúp hạn chế khả năng bám nước, sương mù… Hiện nay tất cả tròng cận Crizal trắng và Transitions đều có dấu hiệu nhận dạng nguồn gốc chính hãng. Bạn có thể dễ dàng tìm ra dấu hiệu này bằng cách hà hơi vào mặt trước tròng kính sẽ thấy logo Crizal hiện lên và dần dần tan đi.
  • Váng dầu CRIZAL là tên váng dầu độc nhất của Essilor giúp chống ánh sáng xanh từ màn hình vi tính và điện thoại, chống phản quang, hạn chế tối đa dấu vân tay- trầy xước - bám nước – bám bụi.
  • Váng dầu Crizal Forte UV chống tia UV mặt trước và mặt sau :
  • Chỉ số E-SPF 25;chống uv hơn gấp 25 lần so với các tròng thường,chống phản quang,hạn chế tối đa dấu vân tay - trầy xước - bám nước - bán bụi, chống UV mặt trước và mặt sau và chống ánh sáng xanh từ vi tính (Blue light).