Cắt kính cận Hà Nội ở đâu uy tín hiện nay?

Với những người bị cận thị, việc đeo kính gọng sẽ là phương pháp điều trị an toàn và khá hiệu quả. Thế nhưng với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các cửa hàng kính cận, khiến cho nhiều người băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ cắt kính cận nào ở Hà Nội uy tín và đảm bảo. Nếu bạn còn phân vân và chưa tìm được cho mình một địa chỉ cắt kính cận Hà Nội uy tín, thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Farello nhé!

1. Khi nào cần phải cắt kính cận?

Cận thị là một trong những tật khúc xạ về mắt phổ biến hiện nay. Người bị cận chỉ có thể nhìn những vật ở gần và khó khăn khi nhìn những vật ở xa. Cận thị có thể là do nhãn cầu quá dài hoặc bị cong giác mạc. Khi đó, hình ảnh sẽ không hội tụ ở võng mạc mà lại hội tụ ở phía trước của võng mạc. Chính vì vậy, người cận thị không thể nhìn rõ như mắt bình thường.

Nếu gặp những dấu hiệu và triệu chứng sau đây, tức là bạn đã bị cận thị:

 • Nhìn vật ở xa mờ ảo, không rõ ràng.
 • Phải nheo mắt mới thấy được vật.
 • Thường xuyên nhức đầu do mỏi mắt.
 • Khi lái xe ban đêm thường khá khó khăn.

Khi xuất hiện những dấu hiệu trên, bạn nên đến ngay cơ sở y tế uy tín để đo khám mắt. Farello chính là một địa chỉ đo khám mắt uy tín mà bạn nên cân nhắc. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn để bạn được cắt kính cận phù hợp.

Cắt kính cận Hà Nội ở đâu uy tín hiện nay?

Gọng kính cận Minuet - Light Silver

2. Cận bao nhiêu độ thì cần sử dụng kính cận?

Hiện nay, tình trạng cận thị ngày càng gia tăng nhanh chóng, do việc không đeo kính kịp thời. Có rất nhiều người mới bị cận thị thường chủ quan không đeo kính. Nếu bạn không đeo kính, mắt bạn sẽ phải làm việc nhiều hơn để có thể nhìn rõ, từ đó khiến cho độ cận của mắt tăng rất nhanh. Tuy nhiên, tùy thuộc vào độ cận thị của mỗi người mà có mức độ sử dụng kính khác nhau.

 • 0.25 độ: Độ cận thị nhỏ nhất, lúc này bạn chưa cần thiết phải đeo kính. Thế nhưng, bạn cần có biện pháp chăm sóc sức khỏe mắt phù hợp, nghỉ ngơi hợp lý để tránh mắt lên độ.
 • 0.5 độ: Với độ cận này, nếu nhìn xa bạn sẽ thấy hơi mờ. Tuy nhiên, mắt bạn vẫn có khả năng điều tiết để nhìn rõ. Đồng thời, bạn chỉ nên sử dụng kính cận khi bạn thường xuyên phải nhìn ở tầm mắt xa.
 • 0.75 độ: Bạn sẽ bắt đầu nhìn mờ các vật thể ở khoảng cách xa. Với độ cận này, bạn nên đeo kính để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.
 • 1.50 độ: Bạn nên đeo kính khi tập trung học tập và làm việc trong thời gian dài.
 • 2.0 độ: Bắt buộc bạn cần đeo kính thường xuyên để tránh mắt điều tiết nhiều làm tăng độ.

Cắt kính cận Hà Nội ở đâu uy tín hiện nay?

Gọng kính cận Scherzo - Brown Lamination

Tóm lại, với những người bạn bị trên 2.0 độ, thì cần phải đeo kính thường xuyên. Đồng thời kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và chăm sóc mắt tốt để tránh bị lên độ. Còn đối với những người có độ cận dưới 2 độ, thì chỉ cần đeo kính lúc cần thiết, tránh làm thị lực mắt phụ thuộc vào kính.

Xem thêm: Lưu ý khi mua gọng kính cận nam chính hãng mà bạn cần biết!

3. Một số lưu ý quan trọng khi cắt kính cận mà bạn cần biết

Nên khám mắt và đo thị lực

Đây là bước vô cùng quan trọng trước khi bạn cắt một chiếc kính cận phù hợp với mình. Đo thị lực chuẩn thông thường sẽ bao gồm các giai đoạn sau:

 • Đo qua máy khúc xạ kế tự động, thông qua đó giúp chúng ta có thể xác định số kính tham khảo.
 • Sử dụng mặt nạ thử thị lực để thử các số kính khác nhau cùng với việc đọc các chữ cái, ký tự trên màn hình.
 • Đeo thử kính trong khoảng thời gian từ 15 - 30 phút. Kết hợp với việc tập nhìn gần hoặc nhìn xa và đi lại để xem khả năng thích nghi của mắt.
 • Khám lại để điều chỉnh số kính nếu có hiện tượng bất thường (đau đầu, chóng mặt, nhức mỏi mắt,…)

Để đảm bảo độ chính xác thì bạn nên đo khám mắt tại các địa chỉ uy tín. Đồng thời, bạn nên theo dõi định kỳ để điều chỉnh kính cho phù hợp với mức độ cận thị nhằm bảo vệ đôi mắt luôn sáng khỏe. 

Cắt kính cận Hà Nội ở đâu uy tín hiện nay?

Farello địa chỉ đo mắt - cắt kính cận uy tín tại Hà Nội

Đeo kính đúng với độ cận

Nhiều người thường có xu hướng chọn kính nhẹ hơn độ cận hiện tại, tuy nhiên việc làm này sẽ khiến đôi mắt phải điều tiết nhiều khiến cho độ cận tăng lên nhanh chóng. Đồng thời gây nên triệu chứng mỏi mắt, đau mắt và tình trạng nheo mắt liên tục xảy ra. 

Bên cạnh đó, việc đeo kính không đúng độ cận về lâu dài có thể khiến cho mắt gặp phải nhiều bệnh lý nghiêm trọng như: nhược thị, lác. Đeo kính đúng độ cận chính là yếu tố quan trọng giúp bạn cải thiện thị lực một cách đáng kể.

Cắt kính cận Hà Nội ở đâu uy tín hiện nay?

Gọng kính cận Rondo - Purple Oval

Chọn chiết suất phù hợp với độ cận

Chiết suất được hiểu là chỉ số thể hiện cho khả năng khúc xạ ánh sáng của từng loại vật liệu. Chiết suất càng cao thì tròng kính càng mỏng và ngược lại.

 • Tròng kính chiết suất 1.56 thích hợp với người có độ cận từ 0 - 2.50 độ.
 • Tròng kính chiết suất 1.60 thích hợp với người có độ cận từ 2.50-3.50 độ.
 • Tròng kính chiết suất 1.67 thích hợp với người có độ cận từ 3.75-7.00 độ.
 • Tròng kính chiết suất 1.74 thích hợp với người có độ cận trên 7.00 độ.

Bên cạnh đó có 2 chiết suất đặc biệt là 1.53 (chất liệu trivex), 1.59 (chất liệu polycarbonate).

Cắt kính cận Hà Nội ở đâu uy tín hiện nay?

Chọn tròng kính có chiết suất phù hợp với độ cận

Đảm bảo tâm mắt kính trùng với đồng tử

Đã có khá nhiều trường hợp khi cắt kính xuất hiện tình trạng mắt bị nhức, mỏi, thậm chí là đau đầu khi đeo kính và phải đi cắt lại tới 2 - 3 lần. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do tâm mắt kính không trùng với đồng tử, khiến việc điều tiết bị rối loạn. Việc này xảy ra trong quá trình đo thị lực.

Chính vì vậy, khi đi đo mắt kính cận, bạn hãy đến các địa chỉ cắt kính mắt uy tín, được nhiều người đánh giá cao. Đồng thời, khi đeo thử tròng kính trước khi cắt, nếu cảm thấy dấu hiệu nhức mỏi mắt thì hãy nói lại với người cắt kính để họ điều chỉnh cho phù hợp.  

Xem thêm: Tips đeo kính cận phù hợp với khuôn mặt bạn không nên bỏ lỡ!

Chọn gọng kính cận phù hợp

Khi lựa chọn gọng kính cận, bạn cần dựa vào những yếu tố sau:

 • Chất liệu gọng kính: gọng nhựa, kim loại, titan…
 • Kiểu dáng gọng: gọng tròn, gọng vuông, gọng mắt mèo, gọng chữ nhật,..
 • Màu sắc gọng kính
 • Thương hiệu gọng kính

Những gọng kính có thương hiệu luôn đảm bảo chất lượng tốt và tạo cảm giác thoải mái cho người đeo. Tùy theo cấu trúc và hình dáng khuôn mặt mà bạn có thể lựa chọn gọng kính sao cho phù hợp và tôn lên đường nét cho khuôn mặt.

Cắt kính cận Hà Nội ở đâu uy tín hiện nay?

Gọng kính titan Agape - Lava Silver

Chọn tròng kính chất lượng

Khi cắt kính cận, bạn cần phải chọn loại tròng kính tốt để vừa có thể bảo vệ cho mắt, lại vừa tạo thoải mái khi sinh hoạt, làm việc cũng như đi lại. Tròng kính cận tốt cần phải có khả năng:

 • Chống chói lóa và phản quang
 • Chống nước
 • Chống trầy xước
 • Chống bám bụi
 • Chống tia UV và ánh sáng xanh

Hiện nay một số tròng kính tốt, được khá nhiều người lựa chọn sử dụng như: tròng kính Chemi, tròng kính Essilor,..

Cắt kính cận Hà Nội ở đâu uy tín hiện nay?

Tròng kính Essilor

Chọn địa chỉ cắt kính cận uy tín

Địa chỉ cắt kính cận uy tín phải được sự cấp phép của Sở y tế. Họ sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm kính mắt chính hãng, chất lượng nhất. Bên cạnh đó, đây còn là những nơi đo thị lực chuẩn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm cắt kính cận.

Hiện nay, có rất nhiều người bị cận đang đeo kính “oan” chỉ vì sự thiếu cẩn thận trong việc khám mắt và đo thị lực của những địa chỉ không uy tín. Do đó, việc sáng suốt lựa chọn ra một địa chỉ cắt kính cận uy tín Hà Nội giữa muôn vàn các cơ sở kính mắt là điều đặc biệt quan trọng.

Xem thêm: Bỏ túi kinh nghiệm mua gọng kính chính hãng cùng FARELLO!

4. Địa chỉ cắt kính cận Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đang băn khoăn, không biết nên đến địa điểm nào để khám, đo mắt và cắt kính cận uy tín tại Hà Nội, vậy thì Farello chính là địa chỉ khám mắt - cắt kính cận Hà Nội tốt mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng. 

Trải qua nhiều năm phát triển, Farello đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường kính mắt và được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ những lý do sau đây:

Chất lượng kính mắt đảm bảo

Để mang lại trải nghiệm sử dụng kính tuyệt vời nhất cho khách hàng, các sản phẩm gọng kính tại Farello đều được làm từ những vật liệu cao cấp như: Titanium, Acetate, Stainless Steel.

Bên cạnh đó, để có được những sản phẩm vừa vặn, phù hợp với gương mặt phù hợp của người Việt, linh hoạt và thuận lợi cho mọi hoạt động, mỗi chiếc kính của Farello đều được trải qua đến 60 bước thiết kế và gia công mới có được thông số kỹ thuật phù hợp nhất. Kết hợp với vật liệu cao cấp và công nghệ sản xuất tiên tiến được hoàn thiện bởi nghệ nhân có tay nghề cao, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ không chỉ với vẻ đẹp thời trang mà còn là độ bền vượt trội mà sản phẩm mang lại.

Cắt kính cận Hà Nội ở đâu uy tín hiện nay?

Các mẫu gọng kính tại Farello đều được thiết kế và gia công tỉ mỉ

Xem ngay các mẫu gọng kính cận đẹp khác của Farello Tại Đây

Được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán

Bất kỳ mua một chiếc kính mắt nào, bạn đều cần phải kiểm tra thật kỹ sản phẩm, từ lớp phủ tới tính năng của tròng kính và chất liệu làm lên gọng kính. Trước khi đưa vào mài lắp, Farello luôn tư vấn chỉ cho khách hàng xem về giá cả, xuất xứ, thông số kỹ thuật, bao bì, tem mác trước khi đưa cho kỹ thuật viên. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mỗi khi đến với Farello.

Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm gọng kính đều được công khai giá đầy đủ và thống nhất trên website: https://farello.vn/ và các trang thương mại điện tử khác của Farello. Do đó, khách hàng sẽ không bao giờ phải lo sợ như bị mua hớ hoặc bị ép giá.

Cắt kính cận Hà Nội ở đâu uy tín hiện nay?

Gọng kính cận Sonata - Light Brown

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Farello sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, đảm bảo có thể mài và lắp ráp hoàn chỉnh kính cận hoàn hảo.

Với đội ngũ nhân viên giao dịch năng động, nhiệt tình, am hiểu về các loại sản phẩm sẽ tư vấn chính xác và giúp bạn chọn được chiếc kính cận phù hợp nhất. Để bạn có thể tự tin và thoải mái trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Cắt kính cận Hà Nội ở đâu uy tín hiện nay?

Chính sách bảo hành và hậu mãi

Có thể nói Farello là đơn vị có chế độ hậu mãi tốt nhất Việt Nam khi áp dụng chính sách bảo hành tới hai năm và đổi trả sản phẩm không cần lý do trong 30 ngày. Đây là một điểm cộng lớn trong việc thu hút khách hàng của thương hiệu kính mắt này. Bên cạnh đó, khi mua cắt kính cận tại Farello bạn còn được hưởng những chế độ ưu đãi khác như:

 • Bảo hành 2 năm đối với sản phẩm gọng kính.
 • Giảm giá 10% tròng kính khi mang gọng cũ Farello đến cắt.
 • Miễn phí thay đổi 1 lần độ kính nếu bạn cảm thấy không thoải mái với thị lực trong vòng 1 năm kể từ ngày mua.
 • Giảm 50% đối với gọng kính thay thế.
 • Miễn phí vệ sinh, thay ve, thay ốc, điều chỉnh gọng kính trọn đời.
 • Đo mắt và kiểm tra thị lực miễn phí trọn đời dành cho mọi khách hàng.

Cắt kính cận Hà Nội ở đâu uy tín hiện nay?

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, do đó nó đặc biệt quan trọng với con người, thế nhưng mắt lại rất dễ bị tổn thương. Vì vậy, bạn đừng nên tiếc tiền, ham rẻ mà tìm đến những địa chỉ cắt kính cận giá rẻ. Và luôn nhớ chất lượng thường sẽ đi kèm với yếu tố giá cả. Những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy sẽ là những nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng đảm bảo và có một mức giá hợp lí, xứng đáng với giá trị thật sự của chiếc kính. Farello - địa chỉ cắt kính cận Hà Nội uy tín tại 115 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội sẽ mang đến cho bạn một chiếc kính hoàn hảo và phù hợp nhất.

 

 

 • Chia sẻ

Admin