Chính sách vận chuyển

Toàn bộ đơn hàng được áp dụng vận chuyển qua bên đối tác thứ 3, đảm bảo các quyền lợi và yêu cầu của khách hàng: 

 - Đơn hàng nội thành HN : Thường sẽ được giao trong ngày bằng dịch vụ ship ngoài, ngoại thành HN dự kiến giao 1 - 2 ngày kể từ ngày chốt đơn  (trừ thứ 7 - chủ nhật) (  do dịch vụ GHTK vận chuyển )

 - Đơn hàng nội thành HCM : Dự kiến 2 - 3 ngày sẽ nhận được kể từ ngày chốt đơn (trừ thứ 7 - chủ nhật) ( do dịch vụ GHTK vận chuyển)

 - Đơn hàng tỉnh : Dự kiến 3 - 4 ngày sẽ nhận được kể từ ngày chốt đơn  (trừ thứ 7 - chủ nhật) (  do dịch vụ GHTK vận chuyển )

 -  Khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm thuộc đơn hàng của mình trước khi thanh toán cho bên vận chuyển.

Phương thức giao hàng

Đối với nội thành Hà Nội : Phí ship giao động từ 30k tùy vào khoảng cách địa lý xa hoặc gần và freeship giao hàng nội thành với điều kiện đã thanh toán online. 
Đối với các tỉnh khác : Ship COD 30k  đặc biệt FREESHIP với đơn CHUYỂN KHOẢN trước.

* Lưu ý:

- Thời gian ở trên chỉ là thời gian dự kiến giao hàng (thường đơn hàng sẽ đến tay người mua trong khoảng thời gian đó), tuy nhiên sẽ có những trường hợp đặc biệt (đơn hàng bị thất lạc, lí do thời tiết, đơn hàng không đi được bằng đường hàng không ...) khiến đơn hàng có thể giao chậm hơn so với dự kiến. Khách hàng vui lòng liên hệ lại với bộ phận chăm sóc khách hàng của Farello để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất cho đơn hàng của bạn.

-  Khi nhận hàng thiếu, lỗi, khách hàng vui lòng cung cấp hình ảnh có liên quan để chúng tôi có thể đưa ra hướng giải quyết nhanh nhất cho đơn hàng.

* Contact Us:

Facebook: https://www.facebook.com/Farellovn

Instagram:  https://www.instagram.com/farello_vn/

Hotline:   036.8523.966