Tròng Đổi Màu - Hoga 7in1

Tròng Đổi Màu - Hoga 7in1

Mã sản phẩm: 217

925.000 đ

Cảm hứngChi tiết sản phẩm
Thêm vào giỏ hàng

Hãng mắt kính của Nhật Bản này được thành lập vào năm 1941. Trong lĩnh vực sản xuất tròng kính, HOYA luôn hoạt động với triết lý “Tìm kiếm những tính năng tốt nhất từ lăng kính”. Công ty tiếp tục phát triển qua sự mở rộng kinh doanh từ tròng kính sang điện quang học. Sau gần một thế kỷ thành lập hiện nay HOYA đã thật vững chãi trong lĩnh vực của mình trên toàn cầu với hơn 21,000 nhân viên có mặt tại 28 quốc gia trên toàn thế giới.

Đặc điểm của tròng kính Hoya:

  • Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, mang đến cho người dùng sự an tâm tuyệt đối.
  • Áp dụng lớp phủ Multicoated trên tròng kính Hoya đã giúp sản phẩm này có nhiều tính năng vượt trội như chống trầy xước, chống tia cực tím, chống chói. Ngoài ra nó còn chống các sóng điện từ, chống bám bẩn.
  • Dễ lau chùi nếu như có bụi bẩn dính vào, chống bám nước và tròng kính. Từ đó nó đảm bảo được độ trong suốt tuyệt đối khi xét về mặt quang học.
  • Có thể sử dụng đa đối tượng: loạn thị, cận thị, viễn thị… Nếu mắt của bạn một bên bị loạn nhưng một bên bị cận thì vẫn có thể đặt làm tròng kính này.
  • Được phủ bằng lớp coating màu vàng với công dụng ngăn chặn tia sáng xanh. (khi đeo kính bạn sẽ thấy sự vật có màu vàng hơn so với lúc không đeo)